3 trường phái trên giày chạy bộ Nike 2017

Hiện nay, Nike đang phân loại các trường phái giày chạy bộ Nike 2017 dựa trên loại giày chạy mà những vận động viên muốn có. Một số nguyên tắc chủ đạo là “mỗi đôi giày chạy đều có mục đích của nó”. Một số người chạy bộ muốn chạy với một tốc độ nhẹ nhàng vừa phải, có thể là chạy nhiều dặm và thích một đôi giày thoải mái, thoáng khí và có đệm êm.

Nike-Running-Shoes-2016-best-nike-running-shoes-968x492 (1)

Một số người chạy bộ khác thì phải thích chạy nhanh hơn và muốn một đôi giày phản ứng tốt và thích ứng được với các cử động nhanh của chân. Một số người chạy khác nữa lại đang cố gắng luyện tập để cải thiện kỹ thuật chạy của họ, các bước chạy của họ và có thể sẽ tìm kiếm một đôi giày cho phép bàn chân họ di chuyển tự nhiên nhất có thể.

Rất nhiều người chạy bộ lại thích tất cả những điều này, trong các quá trình chạy khác nhau và ở các giai đoạn chạy khác nhau trong lịch luyện tập/thi đấu của họ. Nó không phải chỉ là vấn đề mắt cá chân của họ xoay như thế nào khi họ đi – mà vấn đề là ở thể loại chạy mà họ thích và cái mà họ đang muốn đạt được. Một khi điều này đã rõ ràng thì sẽ có các đôi giày có thể bao gồm tất cả những vấn đề trên trong từng trường phái giày chạy bộ Nike.

3 trường phái giày chạy bộ Nike cho 3 kiểu chạy bao gồm

Chạy nhẹ nhàng:
Những đôi giày chạy bộ Nike trong trường phái chạy nhẹ nhàng này tập trung vào phần đệm mềm và phần upper cao cấp giúp đôi giày mang lại sự dễ chịu thoải mái cho người sử dụng. Có thể dành cho những chuyến chạy nhiều dặm hay tốc độ dạo chơi.
Những đôi giày chạy bộ Nike trong trường phái này thường sẽ không có nguyên liệu cho phần midsole Lunarlon – nguyên liệu mà như chúng ta đã thấy là loại nguyên liệu mềm nhất trong kho của Nike. Phần upper chủ yếu sẽ là Flyknit – vì nó là đôi cao cấp của Nike.

Chạy nhanh:
Những đôi giày trong trường phái chạy nhanh tập trung vào cảm giác khóa chặt bên trong đôi giày và lớp đệm có độ hồi và khôi phục lại năng lượng nhanh chóng.
Chúng chủ yếu sẽ có phần midsole Phylon hoặc Cushlon với các bộ phận Zoom Air để giảm trọng lượng và mang lại độ bật nhanh cho đôi chân.

Chạy tự nhiên:
Chạy tự nhiên là một trường phái dành cho giày dùng để chỉ đến việc bắt chước cách chạy tự nhiên. Nhẹ, linh hoạt và không phô trương – những đôi giày này thuộc một loạt các đôi giày chạy bộ Nike FREE.

Những đôi giày chạy đua của Nike: Ngoài 3 trường phái chúng ta đã thấy ở trên, Nike cũng có các loại giày đua và giày đi bộ đường mòn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *