Đánh giá siêu phẩm giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST

Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST là một đôi giày luyện tập hàng ngày của bạn với phần midsole với độ đàn hồi rất cao và vải ở phần upper cũng rất thoải mái khi đi. Đôi giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST này nặng hơn đa số các đôi giày luyện tập khác, nhưng lại mang lại một cảm giác thoải mái và chắc chắn.

Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST

ĐÔI GIÀY NÀY DÀNH CHO AI?
Đôi giày này dành cho những người chạy bộ muốn tìm một đôi giày luyện tập hàng ngày được trang bị vừa phải để chạy trên đường mà vẫn trông thật phong cách.
Tât nhiên, phần “Styrofoam” trông thật sự không Styrofoam chút nào, nó thực tế giống như những tế bào TPU mà cảm giác lại giống như kẹo dẻo cao su. Tôi thật sự rất háo hức để chạy thử trên đôi giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST này, và tôi đã phải ngạc nhiên với kết quả, theo một cách rất hài lòng.
Tôi thật sự cảm nhận được độ đàn hồi của miếng đệm. Thật hiếm thấy khi một công ty lại quyết định cho ra một miếng đệm mới có một chút khác so với miếng đệm EVA.
Với những người đã quen với miếng đệm của giày Adidas Boost, đây là một tin đã cũ, nhưng đối với nó, nó quả là một giây phút tỉnh người khi khái niệm này lại trở nên ít nổi tiếng hơn và lại trở thành một công nghệ thực sự nhiều hơn.

Adidas Ultra Boost ST
Adidas Ultra Boost ST

Thông tin chung về Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST là một người anh trai cường tráng hơn của đôi Adidas Ultra Boost. Nó cơ bản là một phiên bản chắc chắn hơn của đôi Ultra Boost, có nghĩa là nó nặng hơn (khoảng 14%), được trang bị tốt hơn, có phần chiều cao bàn chân trước và bàn chân dày hơn (hơn khoảng 3mm).
Vậy miếng đệm này mang lại điều gì?
Nó đáp ứng, đáp ứng được hơn rất nhiều cho người sử dụng so với các đối thủ cạnh tranh mà tôi đã từng thử. Các kỹ sư của Adidas khẳng rằng nó sẽ vẫn mang lại cho bạn cảm giác y nguyên dù bạn đi tới 500km hay chỉ 5km. Tôi đã đi tới 200 dặm trên đôi giày này và vẫn cảm thấy độ đàn hồi của của nó như khi tôi chạy lần đầu tiên.
Ngoài ra, miếng đệm của đôi giày Adidas Boost này cũng cho tôi một trải nghiệm y nguyên khi chạy với một phạm vi nhiệt độ rộng. Một số miếng đệm trở nên cứng hơn khi chạy ở tiết trời lạnh, nhưng miếng đệm của đôi giày Adidas Boost vẫn giữ nguyên tính đàn hồi kể cả khi nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng.
Continental (người làm ra lốp ô tô và xe máy) đã làm ra phần outsole của đôi giày Adidas Boost này, và tôi đảm bảo rằng nó giúp người chạy bộ có một quãng đường chạy ít nhất 300 dặm một cách hiệu quả.
Điều to lớn cuối cùng ở phần đế giày chính là “Hệ thống Torsion xoắn”, là một cây nối chặt bằng nhựa dưới giữa chân. Nó giảm thiểu các chuyển động xoắn của giày, giữ cho phía chân trước và giữa bàn chân cọ vào nhau.

Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST

Thông tin về phần upper của đôi Adidas Ultra Boost ST
Vải giày có độ bền đáng ngạc nhiên với công nghệ cao. Adidas gọi loại vải này là “Primeknit”. Nó giống như loại vải Flyknit của Nike, nhưng với độ bền cao hơn.
Phần upper còn có logo Adidas bằng nhựa ở phía trên để giữ chân khít. Nó có cảm giác kiểu như là thắt dây an toàn cho chân của bạn vậy.
Kết thúc phần upper là phần tongue, được giữ về phía 2 bên bởi một sợi vải kéo dãn vào giày.

Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST

Kết luận về đôi giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Miếng đệm Boost, phần upper primeknit, và phần outsole Continental đều được thiết kế với sức bền cao, do vậy quá dễ hiểu khi những đôi này sẽ dùng được lâu hơn những đôi giày rẻ tiền hơn và tiết kiệm cho bạn một ít tiền.
Đặt vấn đề về tiền sang một bên, những đôi giày này thật sự là tuyệt vời để rút hầu bao. Và tôi cũng đề xuất những người tìm kiếm một đôi giày bền, vững chãi xem qua đôi giày này.

Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST
Giày chạy bộ Adidas Ultra Boost ST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *