Giày thể thao Nike Air Footage Magista phiên bản History month

Sau giày thể thao Nike Magista Obra BHM, Swoosh chuẩn bị đưa ra một mẫu giày dạo phố mang phong cách bóng đá theo xu hướng thiết kế Black History Month, đó chính là Giày Nike Air Footscape Magista BHM.

Giày thể thao Nike Air Footage Magista phiên bản History month
Đây là một phiên bản mới, độc đáo của Giày Nike Air Footscape Magista để chào mừng lễ kỷ niệm Black History month.
Dựa trên mẫu thiết kế gốc của mẫu giày thể thao Nike Air Footscape Magista – mẫu giày kết hợp cả 2 tính năng chơi bóng và dạo phố ra mắt lần đầu tiên tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm 2015, Phiên bản Black History Month có màu sắc chủ đạo là màu đen, ngoài ra phiên bản này có thêm một điểm đặc biệt đó là phần đế giày cực êm chân với màu trắng bắt mắt lấy cảm hứng từ thiết kế sân vận động Pan-African.

Nike Air Footage Magista History month
Nike Air Footage Magista History month

Bộ sưu tập Black History Month tôn vinh và chúc mừng lễ hội của những người da đen, không chỉ riêng trong thể thao mà trên toàn thế giới cũng đã hỗ trợ tài chính cho quỹ Nike’s Ever Higher – Quỹ được lập lên để mang đến sự hướng dẫn, cố vấn về thể thao và tất cả những lợi ích của nó đối với giới những người Mỹ gốc Phi trẻ tuổi.
Giày thể thao chính hãng Nike Air Footscape Magista BHM đã sẵn sàng để tung ra thị trường và hữa hẹn sẽ sớm gây sốt tại tât cả các cửa hàng.

Nike Air Footage Magista Black History month
Nike Air Footage Magista Black History month
Nike Air Footage Magista Black History month
Nike Air Footage Magista Black History month

 

Cập nhật mới nhất về siêu phẩm Nike Air Footscape Magista
Mẫu giày này ra đời đáp ứng nhu cầu của giới bóng đá và thời trang thể thao dạo phố, Giày Nike Footscape Magista phiên bản 2016 nổi bật với xu hướng điểm màu mới. Đây là sự pha trộn phá cách về kiểu dáng mang đến vẻ sang trong, lịch thiệp.

Nike Air Footscape Magista
Nike Air Footscape Magista

Cập nhật xu thế mới năm 2016 với những dòng màu sắc đan xen, giày thể thao Nike Air Footscape Magista được làm mới theo thời gian. Được thiết kế tinh vi với khả năng chịu lực siêu việt, Giày Nike air mang tới cho những người yêu bóng đá cảm giác thoải mái cả khi di chuyển trên sân và trên vỉa hè khi đi dạo phố.
Phía trên, mẫu Red/Black vẫn giữ kết cấu mục tiêu truyền thống đó là một mảng màu đa sắc với tỷ lệ khác nhau. Màu sắc đỏ đen kết hợp cùng với màu xám và trắng, một thực tế không thể phủ nhận là những thiết kế giày thể thao chính hãng Nike luôn có sự phối hợp màu sắc rất sống động.
Bên dưới, mẫu giày Nike Air Grey/Navy là sự kết hợp hoàn hảo hai màu sắc xám nhạt và xanh Navy hợp mốt. Tông màu tối được phối một cách hài hòa với màu trắng của phần đế giày cao su phía dưới.

Với những thiết kế màu sắc rực rõ, bắt mắt hợp thời, bạn chẳng cần phải bận tâm khi có một trận lúc chiều và lại phải tham gia một buổi tiệc ngay sau đó. Với Giày Nike Air FOOTSCAPE MAGISTA mọi chuyện trở nên đơn giản hơn với cả những người khó tính nhất.

Nike Air Footscape Magista
Nike Air Footscape Magista

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *