Khám phá các mẫu giày thể thao Nike chủ lực

Khám phá các mẫu giày chạy bộ Nike chủ lực, thị trường giày chạy bộ cực kì rộng và nhiều mẫu mã ra mắt hàng tháng, hàng ngày… tính riêng Nike cũng có đến hàng chục danh mục sản phẩm khác nhau, mỗi danh mục lại có giày chạy bộ nam, giày chạy bộ nữ… tuy nhiên Nike tập trung vào phát triển mạnh vào 3 dòng sản phẩm chính dành cho 3 mục đích và kiểu chạy bộ khác nhau đó là như đi chân không, trung tính và ổn định. Tôi sẽ giới thiêu tới các bạn những điểm khác nhau cơ bản và công nghệ ẩn trong mỗi dòng giày tốt nhất thế giới của Nike.

giày chạy bộ Nike
giày chạy bộ Nike

1. Giày chạy bộ Nike Free: như là không đi giày
Là môt mẫu giày chạy bộ được đánh giá mạnh nhất ở tính linh hoạt và trọng lượng nhẹ, là dòng nổi danh nhất thế giới. Nhiều năm qua, người ta đã ngừng nhìn Nike Free như giày running và coi nó như một mẫu giày thể thao Nike hay một lifestyle sneaker. Vì nó được sử dụng quá nhiều không với mục đích chạy bộ nữa, mà dùng hàng ngày để đi chơi, đi làm, tập nhảy… Cái tên Nike Free mặc định gắn với “sự êm ái” và “thoải mái”, đôi chân hoàn toàn linh hoạt xoay trở, bước đi cực kì nhẹ nhàng.

Vật liệu chế tạo đế midsole và outsole chất lượng cực cao, độ bền tốt…đế giày được xẽ rãnh hình lục giác, các bố trí các khối lục giác đó phù hợp khi di chuyển theo phương dọc. Dòng giày thể thao Nike này còn có các mẫu giày training Nike Free, có kết cấu đế khác đôi chút nhằm phù hợp khi di chuyển đa phương hướng.

giày chạy bộ Nike Free
giày chạy bộ Nike Free
giày chạy bộ Nike Free
giày chạy bộ Nike Free
giày chạy bộ Nike Free
giày chạy bộ Nike Free

2. Giày chạy bộ Nike LunarTempo và Pegasus: dòng giày trung tính

Dành cho những runner thích một lớp đệm dưới chân, những bước chạy mượt mà, 2 mẫu giày chạy bộ trên có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. 2 dòng Nike LunarTempo và Pegasus sử dụng 2 công nghệ khác nhau, dòng Nike Pegasus sử dụng công nghệ Zoom chế tạo đế, mang đặc tính ” phản ứng nhanh” cực cao, ngay sau khi chạm mặt sàn bạn có thể cảm nhận rất rõ một phản lực nhanh nhạy.

Còn đối với giày chạy bộ Nike LunarTempo ấn tượng mạnh với công nghệ đế Lunar, nó đặc tính mềm hơn, độ “nẩy” cao, có cảm giác như những nhà du hành vũ trụ bước đi trên mặt trăng trong môi trường không trọng lượng.


3. Giày chạy bộ Nike Lunar Glide và Structure: đề cao tính ổn định.

Thường dành cho runner hoạt động cường độ cao, thời gian di chuyển lâu, quãng đường di chuyển dài… như chạy marathon chẳng hạn. Dòng giày Nike Lunarglide cũng sử dụng công nghệ đế Lunarlon nhưng đã có tinh chỉnh, đế giày thường khá dày, ngoại hình khá ” đô con”, trọng lượng không quá nhẹ…

Với các thông tin sơ lược, tôi hi vọng có thể giúp các bạn có thêm thông tin để chọn cho mình một sản phẩm giày chạy bộ phù hợp. Hãy ghé thăm website runningstore.vn để sắm những đôi giày chạy bộ nam, giày chạy bộ nữ cực mới nhất, giá mềm nhất.

giày chạy bộ Nike LunarGlide & Structure
giày chạy bộ Nike LunarGlide & Structure
giày chạy bộ Nike LunarGlide & Structure
giày chạy bộ Nike LunarGlide & Structure

RidiMax Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *