Nhìn lại giày chạy bộ của năm 2015: New Balance Fresh Foam Zante

Độ nhẹ của đôi New Balance Fresh Foam Zante cho thấy dù có rất nhiều lớp đế đệm nhưng nó không ảnh hưởng đến khả năng chạy nhanh của nó.

Đôi giày chạy bộ Fresh Foam Zante đã giành được giải thưởng giày chạy bộ của năm không chỉ bởi những người đã từng thử nghiệm trên đôi giày rất thích nó, mà bởi vì nó còn là biểu tượng cho quá trình phát triển của những đôi giày thể thao trong nhiều năm qua. Chất liệu mới, kỹ thuật cấu tạo mới, và có lẽ quan trọng nhất là những suy nghĩ mới mẻ để tạo nên một đôi giày nhẹ hơn, vừa chân hơn và nâng cao tối đa khả năng của một đôi giày chạy bộ. Ngoài việc là một đôi giày thể thao nhẹ, linh hoạt, những huấn luyện viên định hướng luôn cần một đôi giày có lớp đế nệm vừa phải để có thể luyện tập chạy đường dài, nó cũng được thiết kế đầy đủ cho những bài tập nhanh hơn như chạy liên tục ở tốc độ cao, chạy xa. Một khi đã chạy trên đôi Zante bạn sẽ muốn bỏ ngay những đôi giày bạn đã từng dùng trước đây.

New Balance Fresh Foam Zante
New Balance Fresh Foam Zante

Bạn có thể tìm thấy ở đôi giày chạy bộ Zante sự mới mẻ, đối với đôi Fresh Foam phần đế giữa được thiết kế nhẹ hơn so với những đôi đã từng được cho ra mắt trước đây. New Balance đã sử dụng cơ sở dữ liệu sinh học từ những những người chạy bộ để thiết kế phần đế bọt cao su với sự cân bằng tối ưu giữa lớp đệm và sự ổn định của đôi giày – những người được thử nghiệm rất thích thiết kế này. Phần mũi giày đơn giản nhưng được thiết kế thông minh khi kết hợp hai lớp lưới thoáng khí, đường gân bên trong giày, lớp hàn phủ bên ngoài tinh tế, phần lưỡi gà độn bông rất nhẹ và bên trong đôi giày thể thao đã được gia tăng thêm sự vừa vặn để có thể có tạo được độ thoải mái, khả năng hỗ trợ và cấu trúc của đôi giày được thiết kế vừa đủ để không hạn chế khả năng vận động của đôi chân. Và với mức giá $100 đây chính là đôi giày thể thao mà bạn cần.

Sự vừa vặn: Thoải mái, ôm chân, bên trong giày được thiết kế thấp được bổ sung bởi loại ống bao xung quanh chân để có thể tạo được cảm nhận nhanh nhẹn như khi đi chân trần, làm cho nhịp chân chạy nhanh hơn một cách dễ dàng. (Giống như rất nhiều đôi New Balance khác, nó có độ rộng nhất định.)

Cảm nhận: Bên trong giày được gia tăng độ thoải mái bởi miếng lót giày cao cấp, vật liệu nhẹ tạo cho đôi giày một phong thái tràn đầy năng lượng khi mang chúng.

Khi chạy bộ: sự kết hợp giữa đế đệm của đôi Fresh Foam đàn hồi và phần mũi giày cong lên đã tạo nhịp bước chân nhanh, có thể tạo lực để chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn khi luyện tập và khi chạy đua.

 

Lời nhận xét của những người thử nghiệm

“Đôi giày chạy bộ Zante có được sự cân bằng phù hợp từ trước ra sau. Phần gót và lòng bàn chân khá thoải mái trong khi phần mũi chân đủ rộng nên không cảm thấy gò bó. Đôi giày đáp ứng được nhu cầu của người dùng, khi chạy có thể cảm nhận được năng lượng tràn đầy và có thể thấy được sự thoải mái và phù hợp khi chạy cũng như khi đi bộ trên nó.”

“Đôi giày thể thao rất nhẹ, khi chạy có thể cảm nhận được sự nhanh nhạy, đôi chân được thoải mái với lớp đế mềm và chất liệu nhẹ. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng đôi giày và sự thoải mái.”

“Chúng là những đôi giày tuyệt vời cho những bài tập có tốc độ nhanh, nhưng vẫn có đủ lớp đệm mềm và năng lượng để có thể chạy thoải mái trong hơn một giờ đồng hồ.”

Đây là đôi giày dành cho bạn nếu: Bạn đang tìm kiếm môi đôi giày giày chạy bộ nhẹ, một đôi giày chạy linh hoạt khi chạy với cường độ cao, từ chạy tăng tốc cho đến chạy liên tục ở tốc độ cao hoặc hoặc chạy ngắn hay chạy biến tốc.

Mức giá: $100

Trọng lượng: 215 gram (giày nam), 178 gram (giày nữ)

Sự khác biệt giữa độ cao của gót giày và mũi chân: 6mm; 16mm (gót giày), 10mm (mũi chân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *